Return to site

Phá thai 6 tuần hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

· Phá thai 6 tuần

Phá thai 6 tuần hết bao nhiêu tiền? Chi phí phá thai 6 tuần là bao nhiêu?... Là thắc mắc của rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn và muốn phá thai khi thai 6 tuần. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phá thai 6 tuần tuổi như thế nào?

Với những chị em bị trễ kinh 2 tuần không thể khẳng định là bạn đã mang thai 1 tháng tuổi được, theo chuyên gia cho biết dựa vào cách tính tuổi thai theo chu kì kinh nguyệt (tức là sử dụng ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt để làm cơ sở tính toán) nếu bạn chậm kinh 2 tuần thì có thể là thai của bạn ở khoảng 1 đến 2 tháng tuổi, khả năng cao là thai đã được 6 tuần.Tùy theo tình trạng sức khỏe của sản phụ, độ tuổi của thai nhi, vị trí của thai mà sẽ có những phương pháp phá thai khác nhau

➛ Trường hợp của bạn mang thai khoảng 6 tuần tuổi thì lúc này thai còn nhỏ và chưa phát triển nhiều. Có thể nói đây là thời điểm phá thai an toàn nhất. Phần lớn chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều thắc mắc phá thai 6 tuần tuổi không đau hết bao nhiêu tiền bởi đa phần những chị em tìm đến phương pháp phá thai thường đang đi học hoặc điều kiện kinh tế chưa ổn định nên không đủ điều kiện sinh con. Hầu hết các bạn đều lựa chọn tự mua thuốc phá thai, sử dụng thuốc phá thai 1 tuần tuổi về dùng tại nhà, điều này có thể dẫn đến tình trạng sót thai, băng huyết, thai dị tật...

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Trương Thị Vân – Bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế: Chi phí phá thai 6 tuần hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính vì vậy rất khó để đưa ra con số chính xác cho chị em, mỗi người sẽ có một mức giá khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai:

* Chi phí khám tổng quát trước phá thai: Trước khi tiến hành thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quát và thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để xác định tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ. Khoản phí thăm khám ban đầu không cao, chị em đều dễ dàng chi trả được, nên không cần quá lo lắng.

* Chi phí phương pháp phá thai: Tùy thuộc vào phương pháp phá thai mà sẽ có mức phí khác nhau. Thông thường, phá thai nội khoa ít tốn kém hơn phá thai ngoại khoa. Nếu tuổi thai càng cao thì chi phí phá thai cũng càng cao do quy trình thực hiện sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Do đó, nếu bạn đang có ý định bỏ thai ngoài ý muốn thì cần tiến hành càng sớm càng tốt, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho bạn.

* Chi phí phá thai tại các cơ sở khác nhau: Tại mỗi cơ sở khác nhau thì chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu cũng khác nhau, điều này là một chuyện rất bình thường. Nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ không đủ cơ sở vật chất và kinh nghiệm thường có mức giá thấp để thu hút sự chú ý của bệnh nhân. Nhưng tại những phòng khám lớn uy tín cơ sở vật chất đầy đủ cùng các y bác sĩ giỏi có chất lượng cao thường có chi phí cao hơn.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Nếu bạn đi đến một phòng khám có uy tín, chất lượng của các cơ sở sẽ đảm bảo, các bác sĩ cũng có kỹ năng cao hơn, hạn chế nguy cơ biến chứng khi phá thai. Lời khuyên của các bác sĩ Trương Thị Vân là chị em nên tìm hiểu trước về một vài cơ sở có uy tín để có được sự lựa chọn chính xác. Không nên chọn những cơ sở phá thai giá rẻ vì với chi phí thấp thường rất khó đảm bảo chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi nạo phá thai tại đây.

* Chi phí cao hơn khi chị em chỉ định bác sĩ tốt: Để an toàn hơn, chị em khi có nhu cầu sử dụng thuốc phá thai 6 tuần tuổi hoặc các độ tuổi thai từ 1 tháng tuổi có thể chỉ định bác sĩ theo yêu cầu để thực hiện phá thai. Bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm không chỉ giúp bạn cảm thấy an tâm mà còn giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Như vậy chị em cần bỏ thêm một khoảng chi phí dịch vụ nhỏ nữa.

Tóm lại, rất khó để nói chính xác phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, thai phụ muốn biết rõ chi phí phá thai 1 tháng tuổi là bao nhiêu tiền, bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, từ đó mới có thể thông báo chính xác và đầy đủ nhất về chi phí phá thai cho bạn.

Tuy nhiên, để an tâm trước khi đi khám, bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn và dự trù trước kinh phí cho bạn!

Những phương pháp phá thai áp dụng cho thai 6 tuần tuổi

➢ Phương pháp phá thai nội khoa:

Phương pháp này được chỉ định cho những chị em mang thai ngoài ý muốn và tuổi thai từ dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp dùng thuốc phá thai 6 tuần tuổi chống chỉ định đối với phụ nữ có bệnh tim mạch, bệnh gan và thận, rối loạn đông máu và rối loạn huyết áp.

Lợi thế của cách tiếp cận này là nhanh chóng, kết hợp với điều trị tại nhà ngay từ đầu và tại phòng khám sau khi dùng viên thứ hai. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, cần có bác sĩ theo dõi. Đảm bảo quản lý kịp thời các điều kiện bất thường. Tỷ lệ thành công của phá thai nội khoa là trên 90% nếu được áp dụng đúng đây là phương pháp phá thai đơn giản và có chi phí thấp.

➢ Phương pháp phá thai ngoại khoa ( hút thai):

Đây là phương pháp phá thai áp dụng thủ tục phẫu thuật để giúp chấm dứt thai kỳ. Tùy theo thời gian phát triển của bào thai, các phương pháp được sử dụng có thể khác nhau để đạt được sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Hút thai là phương pháp này áp dụng cho những chị em có thai từ 6 đến dưới 12 tuần tuổi và hiệu quả phát thai an toàn thành công lên đến 98%. Đây là phương pháp phá thai áp dung kỹ thuật hút thai bằng thiết bị bơm hút chân không một hoặc 2 van với đầu hút mềm Karman hoặc MVA Plus với đầu hút Ipas EasyGrip.

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Trong trường hợp của bạn thì bạn không nên vội vã hoặc vì sợ chi phí cao và chọn nơi có chất lượng kém để phá thai. Bởi vì làm điều này có thể gây ra nhiều tác động nghiêm trọng mà bạn không lường trước. Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một địa chỉ phá thai an toàn ở Thành Phố Hà Nội

Đây cũng là phòng khám đa khoa hàng đầu tại TP Hà Nội được sự cho phép hoạt động của Sở Y tế TP. Hà Nội trong việc khám, kiểm tra xét nghiệm và chữa bệnh. Tại phòng khám chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong việc kiểm tra và phá thai rất an toàn và hiệu quả nhiều phụ nữ đã được kiểm chứng. Khi bạn đến phòng khám, bạn sẽ được chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn tốt, cung cấp lời khuyên cụ thể và hữu ích về cách áp dụng phương pháp phá thai an toàn. Sau khi phá thai, chăm sóc sức khoẻ sinh sản để bạn có các quyết định đúng để tự bảo vệ mình.

Chị em sẽ được tiến hành phá thai trong phòng mổ vô trùng, vô khuẩn và các bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi nhất tại TP. Hà Nội thực hiện để giúp giảm thiểu những sai sót y khoa có thể xảy ra. Đặc biệt, để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho tất cả các bệnh nhân, phòng khám cam kết giữ bí mật thông tin và hồ sơ y tế, giúp họ an tâm khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chúng tôi.

Khi đến với Đa khoa Y Học Quốc Tế, sau khi kiểm tra tình trạng cụ thể của từng thai phụ, thì câu hỏi chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? sẽ được chúng tôi báo giá trực tiếp với các chị em. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi đều được niêm yết công khai, minh bạch và đã thông qua sự chấp thuận của Bộ y tế. Chính vì thế chị em không cần phải quá lo lắng về vấn đề này!

Trên đây là những chia sẽ của bác sĩ Trương Thị Vân về phá thai 6 tuần hết bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được các thắc mắc của chị em. Nếu chị em còn có vấn đề nào cần được tư vấn thì có thể gọi điện thoại tới số 083.66.33.399 hoặc có thể nhắn tin với bác sĩ qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Hashtag: #Phathai #Phathaibangthuoc #Hutthai #Phongkhamdakhoayhocquocte

BS.Trương Thị Vân

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly